Thứ sáu,29/03/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ

Lưu ý chung cho học sinh và giáo viên đối với các môn thi THPT quốc gia

Quản Trị 27/11/2017 Lượt xem:73

Đối với giáo viên, cần tiếp tục cải tiến, soạn giảng và thi công từng bài dạy một cách chi tiết, cẩn thận, khoa học phù hợp với đối tượng học sinh theo hướng phát triển năng lực đồng thời vận dụng những kinh nghiệm giảng dạy, và thiết kế câu hỏi bám sát nội dung chương trình môn học theo hình thức tự luận và trắc nghiệm khách quan, cách thức tổ hợp ngân hàng đề kiểm tra định kỳ theo chương trình giảng dạy.

Đối với học sinh, việc đi học chuyên cần là vô cùng quan trọng. Cùng với đó, học sinh phải rèn luyện cách thức vận dụng kiến thức của từng bài học trong toàn bộ chương trình môn học theo hướng dẫn của thầy cô.

Để làm tốt bài tập trắc nghiệm thì học sinh phải làm tốt bài tập tự luận, hiểu bản chất vấn đề; từ đó yêu cầu giáo viên cần bám sát câu hỏi trắc nghiệm trong sách giáo khoa, sách bài tập cơ bản và nâng cao, sách tham khảo để chuyển hóa và thiết lập bài tập trắc nghiệm theo chuẩn kiến thức cơ bản và phù hợp đối tượng học sinh.

2017-11-27T06:30:00+00:00